THẢO DƯỢC QUÝ
MẠNG XÃ HỘI
Đối tác
quảng cáo trái
Thống kê truy cập
GIỚI THIỆU

LỜI GIỚI THIỆU VỀ VƯỜN THUỐC VIỆT 

1. Giới thiệu chung

vuonthuocviet.com là website của cơ sở thảo dược thiên nhiên Đức Cường. Gọi tắt là thảo dược Đức Cường có địa chỉ tại 23 , Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, Hải Dương. Chuyên cung cấp các thảo dược tự nhiên xuất xứ tại Việt Nam. Quy mô kinh doanh: Bán buôn và bán lẻ với số lượng không hạn chế. Là nơi cung ứng nguồn hàng đa dạng và giá rẻ cho các đại lý bán dược liệu trên toàn quốc. Các mặt hàng và giá bán buôn dược liệu xin liên hệ bảng báo giá sau:

Bảng báo giá bán buôn các mặt hàng dược liệu tại vuonthuocviet.com

Đóng gói dưới dạng khô và cả dạng tươi nếu theo yêu cầu

2. Mặt hàng

Hiện tại thảo dược Đức Cường đang cung ứng 2 loại sản phẩm: 

+ Thảo dược quý chữa bệnh (dạng tươi và khô)

+ Thảo dược làm đẹp (dạng tươi và khô)

Tất cả đều tự nhiên nên hầu như không có tác dụng phụ như thuốc tây

 

3. Cam kết

Hiện nay do tác động của môi trường ô nhiễm, lối sống không lành mạnh, ít vận động dẫn đến việc tỉ lệ người mắc bệnh bình quân mỗi năm đều gia tăng và có xu hướng trẻ hóa. Việc sử dụng thuốc tây có ưu điểm là giải quyết nhanh các triệu chứng nhưng lại có nhiều tác dụng phụ, và không chữa được dứt điểm. Do vậy người ta có xu hướng tìm đến các thảo dược thiên nhiên có nguồn gốc từ Việt Nam.

Sử dụng thảo dược cũng có ưu điểm là không có hoặc rất ít tác dụng phụ. Chữa được dứt điểm các bệnh mãn tính. Do vậy số người tìm đến mua thuốc thảo dược ngày càng gia tăng. Tuy nhiên thuốc thảo dược cũng có các nhược điểm sau mà người trong ngành không phải ai cũng biết:

+ Hiện nay thảo dược có 2 loại là thảo dược trồng và thảo dược tự nhiên. Thảo dược tự nhiên thì chứa nhiều hoạt chất chữa bệnh hơn thảo dược trồng.

+ Đối với loại thảo dược trồng một số nơi vì ham lợi nhuận, người trồng khi đến giai đoạn sắp thu hoạch thường phun thuốc diệt cỏ để rút ngắn thời gian phơi, giảm thời gian trồng, đồng thời làm màu sắc của thảo dược có màu vàng như đã được sao khô.

Vì ham giá rẻ, một số người khi mua thuốc lại không đặt nguồn gốc xuất xứ có đảm bảo hay không mà lại đặt giá cả lên hàng đầu, do vậy bệnh không khỏi mà còn trầm trọng hơn.

Xuất phát từ mục tiêu cung cấp thảo dược ra ngoài thị trường có nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo an toàn vệ sinh và có chất lượng tốt. Cơ sở Thảo dược Đức Cường- Vuonthuocviet.com cam kết:

-Thảo dược do vuonthuocviet.com cung cấp là thảo dược có nguồn gốc tự nhiên xuất xứ từ vùng núi Chí Linh và núi Đông Triều, Lạng Sơn, Hòa Bình...

-Thảo dược được phơi, hoặc sao khô, đóng gói kỹ. Khi mở ra có mùi thơm đặc trung của mỗi loại thuốc. Không có mùi nấm mốc, không có chất bảo quản

-Màu sắc của thảo dược đều đặc trưng không pha tạp

-Vận chuyển hàng nhanh chóng, tức thời. Ngoài hàng khô vuonthuocviet.com còn có chính sách vận chuyển cả hàng cây thuốc tươi trong 2 ngày, thuận tiện cho mục đích sử dụng.

Do hàng của vuonthuocviet.com được thu mua trực tiếp từ người dân đi rừng nên hàng rất đảm bảo, giá cả rẻ hơn hàng khác cùng loại trên thị trường.

4. Liên hệ

Mọi chi tiết xin liên hệ Cơ sở thảo dược  Đức Cường-vuonthuocviet.com. 23 , Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, Hải Dương.

Khách hàng có thể mua hàng và thanh toán tại một trong các hình thức sau:

Cách 1:  Thanh toán trực tiếp tại 23 , Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, Hải Dương.

Cách 2: Chuyển qua xe khách các tuyến qua Sao Đỏ: Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng, Lạng Sơn, Hưng Yên, Thái Nguyên, các tỉnh trên Tuyến Bắc - Nam ...trên toàn quốc. Trước khi chuyển hàng, quý khách vui lòng thanh toán qua tài khoản ngân hàng, hoặc khách hàng có thể nhận hàng xong, nhà xe sẽ thu tiền. Với cách vận chuyển này khách hàng có thể nhận hàng ngay sau 1-3 h giao dịch.

Cách 3:  Nhận hàng qua chuyển phát nhanh tài khoản ngân hàng vietcombank  : 0341001779161, tài khoản agribank: 2311205096345 chi nhánh Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh trên toàn quốc trong thời gian nhanh nhất. 

 

Cuộc sống rất ngắn ngủi, hãy biết chăm sóc cơ thể khi còn có thể. Có tiền cũng không mua được sức khỏe!

 

 

    Xem theo các chủ đề :
Hotline: 0988.003.998
^ Về đầu trang
oakley baratas timberland outlet nike factory store belstaff outlet christian louboutin madrid abercrombie españa christian louboutin españa mbt baratos air jordan baratas