THẢO DƯỢC QUÝ
MẠNG XÃ HỘI
Đối tác
quảng cáo trái
Thống kê truy cập
Tỏi đen

 

Bạn là người hay mệt mỏi, cơ thể thiếu sức sống. Thì đã đến lúc bạn quan tâm đến tỏi đen. Tỏi đen có các đặc tính nổi bật:

- Giảm mỡ máu

- Giải độc gan

- Phòng chống ung thư

- Tăng cường sức đề kháng

- Tiểu đường

- Ổn định đường huyết

- Chữa giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ

- Bệnh tiền liệt tuyến

Ở người trẻ, giảm trí nhớ thường xuyên liên quan nhiều đến quá trình ghi nhận. Con người ngày nay có quá nhiều việc để nhớ, kèm theo áp ực công việc gây ra căng thẳng, mất ngủ,... Hậu quả của một hoặc tất cả các nguyên nhân trên làm độ tập trung kém đi, hiệu quả công việc giảm. Nếu để kéo dài tình trạng này sẽ dẫn đến sa sút trí tuệ.

Ở người lớn tuổi thường mắc bệnh Alzheimer’s (AHLZ-high-merz) - là một bệnh lý về não tác động đến trí nhớ, suy nghĩ và hành vi. Bệnh Alzheimer’s không phải là bệnh lão khoa thông thường hoặc bệnh thần kinh.

Hơn 5 triệu người Mỹ đang chung sống với bệnh Alzheimer’s. Số lượng người Mỹ mắc bệnh Alzheimer’s và các chứng suy giảm trí nhớ khác sẽ tăng lên mỗi năm khi tỉ lệ dân số Mỹ ở độ tuổi trên 65 tiếp tục gia tăng.

Những triệu chứng khác bao gồm lú lẫn, đi lạc ở những nơi quen thuộc, để đồ đạc không đúng chỗ và gặp khó khăn khi nói và viết.

Mất trí nhớ ở người già

Tỏi đã được khảo sát sâu về những lợi ích đối với sức khỏe, với kết quả là hàng ngàn công bố chỉ trong 1 thập kỷ trở lại đây. Nó được coi là 1 trong những thực phẩm ngăn ngừa bệnh tật tốt nhất dựa trên các tác dụng đa dạng và tiềm tàng của nó. Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật hiện đại, các nhà khao học đã tìm tòi và khám phá ra những phương pháp lên men đặc biệt làm tăng tính năng của Tỏi trong việc chăm sóc sức khỏe.

Theo kết quả nghiên cứu tại đại học Texas, Houston, Hòa Kỳ, các nhà khoa học đã công bố: Dịch chiết tỏi đen lão hóa (AGE) cũng có các thành phần chống amyloidogenic giống như nghệ . Peng và đồng nghiệp đã khảo sát tác dụng của AGE và SAC (S-allyl-L-cystein – Hợp chất sunfur quyết định nên tác dụng của tỏi) trên cơ chế gây chết tế bào gây ra bởi Abeta (25-35) và sự tạo thành ROS ở dòng tế bào pheochromocytama (PC12) ở chuột. ROS được chứng minh là tham gia vào cơ chế gây chết tế bào trong hoạt động gây độc thần kinh thông qua Abeta. Sau khi cho tế bào PC12 tiếp xúc với Abeta (25-35), sự tăng đáng kể của ROS đã kích hoạt các hoạt động gây chết tế bào tự động. AGE và SAC không chỉ ức chế sự tạo thành của ROS mà còn làm suy giảm sự hoạt hóa caspase-3, sự phân mảnh DNA và sự phân hủy poly ADP-ribose polymerase và cuối cùng là bảo vệ chống lại cơ chế gây chết tế bào gây ra bởi Ab. Họ kết luận rằng ROS có thể tham gia vào quá trình gây chết tế bào gây ra bởi Abeta trong tế bào PC12 và các hoạt chất trong tỏi có thể làm giảm sự gây chết tế bào, có thể bằng con đường làm tăng các thanh phần chống oxy hóa nội sinh. Chauhan và đồng sự đã khảo sát tác dụng chống amyloidogenic, chống viêm và chống rối loạn của tỏi đen lão hóa, so sánh với các thành phần chính của nó bao gồm SAC (20mg/kg) và di-allyl-disulfide (DADS, 20 mg/kg) trên mô hình chuột bị Alzheimer thông qua gây đột biến đôi Swedish (Tg2576). Họ tìm ra rằng AGE có tác dụng trong việc chống lại bệnh Alzheimer hơn là SAC hay DADS.

Món ăn với tỏi đen

Từ đó, các nhà khoa học khuyên nên sử dụng tỏi đen hàng ngày để giảm stress, mệt mỏi, tăng cường trí nhớ và phòng chống bệnh Alzheimer.

Giá bán: 1,8 triệu/ 1kg tỏi đen nguyên chất

Để mua được loại tỏi đen nguyên chất chất lượng tốt, xao khô và đóng gói chất lượng, không bị ẩm mốc, mùi thơm đặc trưng, nguồn gốc từ Miền Trung nắng gió. Hãy liên hệ tới số 0988.003.998 Chúng tôi sẽ chuyển hàng tới tận nhà. Hoặc nhận gửi xe theo tuyến Quảng Ninh - Mỹ Đình, Quảng Ninh - Lương Yên. Hoặc cũng có thể nhận trực tiếp tại Sao Đỏ - Chí Linh - Hải Dương. Hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng vietcombank 0341001779161, tài khoản agribank 2311205096345 chi nhánh Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh trong thời gian nhanh nhất.

Cuộc sống rất ngắn ngủi, hãy biết chăm sóc cơ thể khi còn có thể. Có tiền cũng không mua được sức khỏe!

    Xem theo các chủ đề :
Hotline: 0988.003.998
^ Về đầu trang
oakley baratas timberland outlet nike factory store belstaff outlet christian louboutin madrid abercrombie españa christian louboutin españa mbt baratos air jordan baratas